รีวิว Age of Magic เทคนิค(Tip&Trick) Age of Magic

รีวิวเกมส์มือถือ วิธีการเล่น Age of Magic เทคนิค(Tip&Trick)Age of Magic ลิงค์ดาวน์โหลดAge of Magic

รีวิว Age of Magic เทคนิค(Tip&Trick) Age of Magic

เกมส์ Age of Magic

สวัสดีครับเพื่อนชาวแอนดรอยด์ทุกท่านเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาเกมRPG แนว Turn-Based เล่นกันอยู่รึเปล่าครับวันนี้เช่นเคยครับADรีวิวเราจะมารีวิวกันในส่วนของเกมแนวTurn-Based ตัวใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมกันครับกับเกมที่มีชื่อว่าAge of Magic นั่นเองครับ

ลักษณะเกมส์ Age of Magic

ตัวเกมAge of Magic นั้นจะเป็นเกมแนว Turn-Based หรือที่รู้จักกันในรูปแบบการเล่นแบบสลับเทิร์นเพื่อโจมตีนั่นแหละครับโดยตัวเกม Age of Magic นั้นจะมาในธีมของสงครามเทพมาร ที่มีฮีโร่ให้เราเลือกใช้มากกว่า200ตัวภายในเกม

ซึ่งไฮทไลท์อย่างหนึ่งที่น่าสนใจนั้นคงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของกราฟฟิค3D สุดอลังการและเนื้อหาของเกมที่ได้มีการใส่ซับเป็นภาษาไทยอีกทั้งยังมีเสียงพากษ์ของตัวละครเป็นภาษาไทยอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นการเอาใจคอเกมเมอร์ไทยกันอย่างสุดๆไปเลยทีเดียว

วิธีการเล่น Age of Magic

วิธีการเล่นของเกม Age of Magic นั้นเราจะดำเนินเนื้อเรื่องไปตามเนื้อเรื่องหลักของเกมโดยวิธีการต่อสู้นั้นจะเป็นแนวสลับเทิร์น โดยในเทิร์นของเราเราจะสามารถเลือกได้ว่าจะให้ฮีโร่ในทีมตัวไหนใช่สกิลอะไรจะฮีลหรือโจมตีตัวไหนยังไงเป็นต้น

และเมื่อผ่านสเตจต่างได้ก็จะได้รับไอเทมต่างๆเป็นรางวัลด้วยครับ ด้วยความที่การต่อสู้แบบสลับเทิร์นอาจจะช้าและน่าเบื่อเล็กน้อยทำให้ทางผู้พัฒนาได้ใส่ระบบเพิ่มความเร็วของตัวเกมทำให้ฉากการต่อสู้จบลงเร็วขึ้นเอาไว้ดวยครับทำให้เราสามารถปรับได้โดยคลิกที่ไอคอนด้านล่างซ้ายของจอได้เลยครับ

เทคนิคการเล่น (Tip&Trick) Age of Magic

การจัดทีมโดยคำนึงถึงความสามารถโดยรวมของตัวละครต่างๆจะทำให้ทีมแข็งแกร่งมากกขึ้น

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจนะครับสามารถหาโหลดมาเล่นฟรีกันได้แล้ววันนี้ครับที่play store หรือคลิกลิงค์โหลดด้านล่างนี่ก็ได้ครับ

ลิงค์ดาวน์โหลด Age of Magic

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.coco.aom.thai